Trang chủ » Về chúng tôi
 • Giới thiệu tổng quan:                      
  Tên công ty: Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển PHARMAHEAD VIỆT NAM
  Tên giao dịch quốc tế: PHARMAHEAD VN.JSC
  Điện thoại: 02463252134
  Địa chỉ: 25/129 Nguyễn Trãi – tổ 11C – Q.Thanh Xuân – Hà Nội.
  Văn phòng giao dịch: Ô 18, Liền kề 8, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, QuậnHà Đông,TP Hà Nội
  Văn phòng Miền Trung: Số 63, Đường Cần Vương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
  Văn phòng Miền Nam:  Số 219, Đường III, KP6, P. Phước Long B , Q.9, TP. Hồ Chí Minh.
  Được thành lập vào 21/10/2010

  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Pharmahead Việt Nam nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc nhiều sản phẩm thú y chất lượng cao như: thuốc kháng sinh, thuốc bổ trợ, vắc-xin dùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm và các dụng cụ thú y.

  Đồng thời quy cách đóng gói sản phẩm của Pharmahead Việt Nam cũng rất đa dạng phù hợp với tất cả qui mô chăn nuôi công nghiệp và trang trại của quý khách hàng. Giữa một thị trường thuốc thú y phong phú và đầy cạnh tranh như hiện nay, Pharmahead Việt Nam lựa chọn những sản phẩm của các công ty uy tín trên thế giới để đáp ứng nhu cầu mong đợi của người chăn nuôi. Với phương châm hoạt động: "An toàn cho thực phẩm, khỏe mạnh cho con người, xanh sạch cho môi trường” Pharmahead Việt Nam luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của hệ thống đại lý thuốc thú y trên toàn quốc và cũng là nơi gắn bó, hợp tác lâu dài của các công ty trên toàn thế giới

  Tình trạng thị trường phía Bắc
  Có rất nhiều khó khăn trong thị trường hiện tại cùng với cuộc khủng hoảng kinh tế và các dịch bệnh: Newcastle, IB, dịch cúm gia cầm... Mặc dù có những khó khăn trên, công ty vẫn luôn giữ vững được các thị trường tiềm năng như hệ thống cửa hàng bán lẻ, trang trại tư nhân và các trang trại thuộc sở hữu của các công ty tư nhân và nhà nước.

  Khách hàng
  Với hệ thống của khách hàng phát triển trước đó (2003 - 2010) và một số khách hàng mới được phát triển từ năm 2011, hệ thống khách hàng tiềm năng của Pharmahead là những đối tác tin cậy và hết lòng ủng hộ sự phát triển của Công ty. Hệ thống đại lý của chúng tôi đang ngày càng được mở rộng ở khắp các tỉnh thành: Hà Nội (Hà Tây, Đông Anh, Sóc Sơn,...), Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ....Đặc biệt tại Vĩnh Phúc, chúng tôi có bộ phận cửa hàng lớn và các trang trại ở tất cả các quy mô.

  Năm 2015, chúng tôi đã mở rộng hoạt động đến các tỉnh phía Nam với việc thành lập thêm một chi nhánh tại tỉnh Đồng Nai. Chi nhánh được hứa hẹn là một trung tâm điều phối hoạt động cung cấp sản phẩm thuốc thú y chuyên nghiệp cho những đại lý và trang trại tại các tỉnh thành miền Nam.
   
  Năm 2016, để đáp ứng nhu cầu thị trường cùng với niềm mong mỏi của người chăn nuôi tại các tỉnh Miền Trung, chúng tôi đã thành lập thêm 1 chi nhánh tại TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

  Doanh thu và Chiến lược
  Công ty được thành lập năm 2010 và hoạt động chính thức từ đầu năm 2011 với doanh thu khởi đầu đạt khoảng 11 tỷ đồng. Năm 2012, chúng tôi đạt kế hoạch đề ra với doanh thu trên 20 tỷ đồng.
  Doanh thu hàng năm của chúng tôi sau khi hoạt động, phát triển ổn định đạt tỷ lệ tăng trưởng 30-40% /năm.
  Chiến lược của Công ty: Trong năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục ký hợp đồng với tất cả các đại lý và trang trại ở khu vực phía Bắc, đồng thời tích cực mở rộng phân khúc thị trường tại các tỉnh thành miền Nam. Bên cạnh đó, Công ty sẽ đẩy mạnh việc tìm kiếm nhà cung cấp uy tín trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo nguồn cung đáp ứng nhu cầu trong nước và xây dựng thương hiệu cũng như tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.
  Là một công ty Cổ phần, chúng tôi có kế hoạch bán cổ phần để tăng trách nhiệm của khách hàng với Công ty. Chúng tôi sẵn sàng chào đón sự tham gia đóng góp cổ phần của tất cả Quý khách hàng.

  Về hệ thống nhân lực
  Công ty chúng tôi được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ nhân viên 100% tốt nghiệp từ các trường Đại học chuyên ngành Thú y và Chăn nuôi thú y. Chúng tôi kết hợp và cải thiện việc đào tạo đội ngũ nhân viên thị trường cả trong kiến ​​thức và tiếp thị lớn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn quan tâm tổ chức các hội thảo để quảng bá sản phẩm và truyền tải kỹ thuật trong ngành cho khách hàng tại nhiều tỉnh thành.

  Đối thủ cạnh tranh
  Sau quá trình  hoạt động và phát triển, chúng tôi đã có được thị phần nhất định và khẳng định được uy tín, chất lượng đối với khách hàng. Trong ngành, chúng tôi có nhiều đối thủ cạnh tranh như: Greenvet, Green Pharma, Toàn Thắng, RTD, Nurtri Way, Bayer,... Đây là những nhân tố giúp Công ty luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thiện sản phẩm cũng như cung cấp dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.